Lòng heo nhồi thịt chiên vừa lạ vừa ngon, ai ăn cũng mê

Thứ năm, 07/08/2017 18:08 224 visibility

Bước 1: Lòng heo rửa sạch, để ráo (dùng dấm hoặc chanh để rửa lòng heo và khử mùi tanh nhé).

Bước 2: Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước lạnh đến khi nấm hương, mộc nhĩ nở to thì đem rửa cắt bỏ chân rồi rửa sạch và thái nhỏ; hành hoa rửa sạch thái nhỏ.

Bước 3: Cà rốt gọt vỏ thái sợi rồi băm nhỏ, lạc rang xát vỏ. Sau đó cho vào âu thịt băm cùng mộc nhĩ, hành hoa. Nêm ½ thìa bột canh, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mì chính, ½ thìa mắm.

Bước 4: Trộn đều các nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 5: Dùng phễu hoặc nắp chai nước lọc thuôn phần thịt vào lòng hèo. Lần lượt thuôn đều (không chặt quá) đến khi hết phần nguyên liệu thì dùng dây buộc lại.

Bước 6: Xếp lòng heo nhồi vào xửng đem hấp cách thủy.

Bước 7: Khi lòng heo chín dùng tăm châm để loại bớt nước sau đó cắt miếng rồi đem chiên vàng là được.

Lòng heo nhồi thịt chiên giòn sẽ là món khoái khẩu của các thành viên trong gia đình bạn.

Chia sẽ:


















ios_share
BTV: Tường Vy
'); var next = $("."+cls).next(); next.appendTo("."+cls); }); */ });
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết đã ghi rõ nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web blog cá nhân không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

  • Có nên vò rau ngót trước khi nấu?

    Thứ năm, 06/09/2024 08:09 219 visibility Nhiều người có thói quen vò rau ngót trước khi nấu nhưng nếu không biết cách dễ làm hao hụt dinh dưỡng. Rau ngót có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe . Ảnh: Bùi Thủy Theo Đông y, rau ngót vị ngọt, tính mát lạnh (khi nấu chín […]

  • HÒN TRE – HƯỚNG DẪN DU LỊCH HÒN TRE, KIÊN HẢI, KIÊN GIANG

    Bạn muốn đi du lịch biển đảo khu vực miền Tây Nam Bộ mà sợ chen chúc đông đúc thì hãy đến với Hòn Tre. Hòn Tre là hòn đảo nhỏ thuộc địa phận huyện Kiên Hải, Kiên Giang, với tổng diện tích khá khiêm tốn chưa đến 500km2, nhưng sở hữu địa hình đa dạng, bao gồm rừng, núi, biển đảo,…với khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ đẹp đến nao lòng.

  • 9 Cách làm salad trộn mayonnaise giảm cân tại nhà hiệu quả

    Salad là một trong những món ăn vô cùng healthy mà các chị em phụ nữ luôn chọn để làm thực phẩm chính trong các thực đơn giảm cân của mình. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu ngay 9 cách làm salad trộn mayonnaise cực ngon ngay tại nhà nhé.

  • Rau Sống Nhà Làm

    Rau sống là món ăn được nhiều người ưa thích, tuy nhiên các thông tin ăn rau sống nhiễm giun sán hay ngộ độc khiến nhiều người e ngại và không dám ăn. Thực tế, ăn rau sống có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu bạn ăn đúng cách.

  • Đổi vị ngày hè bằng cách nộm rau muống thịt bò

    Thứ năm, 08/08/2017 16:08 327 visibility Mùa hè là mùa rau muống tươi ngon, xanh non mơn mởn. Ngoài việc luộc hay xào đơn giản, nộm rau muống thịt bò là 1 trong những món ngon cho bữa cơm gia đình bạn. Nguyên liệu làm nộm rau muống thịt bò – Thịt bò phần vai: 200g– Rau […]

  • Mẹ đảm trổ tài làm xôi xoài ngũ sắc, nhìn thôi đã chảy nước miếng

    Thứ năm, 07/08/2017 18:08 310 visibility Xôi xoài ngũ sắc không chỉ gây ấn tượng với sắc màu từ thực phẩm tự nhiên mà còn có hương vị rất hấp dẫn. PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU – 2 lon nước cốt dừa (mỗi lon 400ml) – 2 bát gạo nếp thái hoặc nếp thường […]